công ty tư vấn đầu tư quốc tế phong gia - TƯ VẤN LUẬT BÌNH DƯƠNG

Lĩnh Vực Hoạt Động

 • Pháp lý doanh nghiệp

  Pháp lý doanh nghiệp

  02/05/2020

  Trong môi trường kinh doanh sôi động, nhiều cơ hội cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro hiện nay, Doanh nghiệp thường xuyên phải đối diện và giải quyết một vấn đề thường trực là Pháp lý. Để Doanh nghiệp có thể dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đòi hỏi bộ phận pháp lý phải đủ mạnh, cả về số lượng và trình độ chuyên môn.

 • Tư vấn thuê, mua Nhà xưởng Doanh nghiệp

  Tư vấn thuê, mua Nhà xưởng Doanh nghiệp

  02/05/2020

  Thuê mua nhà xưởng để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh là một nhu cầu tất yếu của Doanh nghiệp. Hiện nay, với nhiều loại hình nhà xưởng khác nhau quý doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng nhu cầu thực tế về sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình. Nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn, trật tự trị an, pháp luật có nhiều quy định mới, đòi hỏi doanh nghiệp cần tuân thủ chặt chẽ khi thực hiện hoạt động thuê, mua.

 • Viện đào tạo quốc tế

  Viện đào tạo quốc tế

  02/05/2020

  Viện Đào tạo Quốc tế Pacific là đơn vị trực thuộc Công ty Tư vấn Đầu tư Quốc tế Phong Gia. Viện hoạt động dưới sự điều hành và dẫn dắt của Viện trưởng, PGS. Tiến sĩ Nguyễn Duy Mậu - người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo bậc đại học và sau đại học.

 • Pháp lý dự án

  Pháp lý dự án

  02/05/2020

  Pháp lý dự án được hiểu là tất cả các giấy tờ, thủ tục về mặt pháp lý liên quan, từ giai đoạn lập dự án, quá trình đầu tư, xây dựng, mua bán, sáp nhập dự án đó. Hồ sơ pháp lý dự án này do chủ đầu tư sở hữu. Tùy thuộc vào mỗi loại ngành nghề, mỗi địa phương, mỗi thời điểm triển khai dự án mà yêu cầu về hồ sơ pháp lý của dự án là khác nhau.

 • Tư vấn thu hồi nợ xấu

  Tư vấn thu hồi nợ xấu

  06/05/2020

  Hẳn quý doanh nghiệp cũng đồng ý với chúng tôi rằng: nợ xấu, dù không muốn nhưng nó luôn là một vấn đề mang tính tất yếu mà doanh nghiệp phải đối mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nợ xấu đưa lại nhiều khó khăn hơn cho doanh nghiệp, không những về mặt hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn tăng thêm chi phí cho nhóm nhân sự tham gia giải quyết nợ xấu. Một yêu cầu tương đối khó khăn đặt ra cho các doanh nghiệp là làm sao giải quyết nợ xấu nhanh nhất, hiệu quả nhất, nhưng phải đảm bảo tuân thủ pháp luật.

 • Logistics

  Logistics

  06/05/2020

  Dịch vụ hậu cần, hay còn gọi là Logistics, là một chuỗi các dịch vụ (logistics system chain) về giao nhận hàng hóa như: làm các thủ tục giấy tờ, tổ chức vận tải, bao bì đóng gói, ghi nhãn hiệu, lưu kho, lưu bãi, phân phát hàng hóa (nguyên liệu hay thành phẩm) tới các địa chỉ khác nhau. Logistics chính là quá trình tối ưu hóa mọi công việc, hoặc thao tác từ khâu cung ứng, sản xuất, phân phối và tiêu dùng.

 • Mua bán sáp nhập (M&A)

  Mua bán sáp nhập (M&A)

  06/05/2020

  M&A là tên viết tắt của cụm từ Mergers (Sáp nhập) và Acquisitions (Mua lại). M&A là hoạt động giành quyền kiểm soát doanh nghiệp thông qua hình thức sáp nhập hoặc mua lại giữa hai hay nhiều doanh nghiệp để sở hữu 1 phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp đó.

facebook
Zalo