Lĩnh Vực Hoạt Động

Tư vấn thu hồi nợ xấu

06/05/2020 Lượt xem: 1291
 
 

TƯ VẤN THU HỒI NỢ XẤU

 

           Hẳn quý doanh nghiệp cũng đồng ý với chúng tôi rằng: nợ xấu, dù không muốn nhưng nó luôn là một vấn đề mang tính tất yếu mà doanh nghiệp phải đối mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nợ xấu đưa lại nhiều khó khăn hơn cho doanh nghiệp, không những về mặt hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn tăng thêm chi phí cho nhóm nhân sự tham gia giải quyết nợ xấu. Một yêu cầu tương đối khó khăn đặt ra cho các doanh nghiệp là làm sao giải quyết nợ xấu nhanh nhất, hiệu quả nhất, nhưng phải đảm bảo tuân thủ pháp luật.

 

 

       

Trong rất nhiều trường hợp, để giải quyết nợ xấu, doanh nghiệp buộc phải theo đuổi các vụ kiện trong nhiều năm trời, tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Thu hồi nợ xấu có nhiều phương án, cách thức khác nhau. Tuy nhiên, nếu không tham khảo ý kiến Luật sư hoặc chuyên gia Luật, người thực hiện hoạt động thu hồi nợ xấu sẽ đối diện với rất nhiều rủi ro pháp lý mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

         Phong Gia với đội ngũ chuyên gia pháp lý am tường các quy định của pháp luật & có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và thu hồi nợ xấu sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả.

          Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết nợ xấu nhanh nhất!

Các bài viết khác

facebook
Zalo