Lĩnh Vực Hoạt Động

Mua bán sáp nhập (M&A)

06/05/2020 Lượt xem: 1380
 
 

MUA BÁN SÁP NHẬP (M&A)

 

      M&A là tên viết tắt của cụm từ Mergers (Sáp nhập) và Acquisitions (Mua lại). M&A là hoạt động giành quyền kiểm soát doanh nghiệp thông qua hình thức sáp nhập hoặc mua lại giữa hai hay nhiều doanh nghiệp để sở hữu 1 phần hoặc toàn bộ doanh nghiệp đó.

     Những thương vụ M&A đều nhằm mục đích tham gia, quyết định các vấn đề quan trọng của doanh nghiệp bị sáp nhập hay mua lại chứ không đơn thuần là sở hữu cổ phần. M&A thường đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: mở rộng thị phần, đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn, giảm số lượng nhân viên cần thiết, giảm những chi phí phát sinh không cần thiết, tận dụng công nghệ được chuyển giao,…

 

         

Các hình thức thực hiện M&A phổ biến hiện nay gồm: Góp vốn trực tiếp vào doanh nghiệp; mua lại phần vốn góp hoặc cổ phần. Ngoài ra còn có: sáp nhập doanh nghiệp; hợp nhất doanh nghiệp và chia; tách doanh nghiệp.

        Phong Gia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn hoạt động M&A hiện nay ở Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi luôn mang đến cho quý doanh nghiệp những giá trị mới, hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

        Đến với Phong Gia, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những tư vấn có giá trị cao trong tất cả các giai đoạn của quá trình M&A:

- Tư vấn xây dựng chiến lược, xác định mục tiêu M&A tiềm năng tại Việt Nam

- Tư vấn lên kế hoạch M&A và định giá cụ thể

- Tư vấn và tháp tùng đàm phán, thẩm định

- Tư vấn soạn thảo, ký kết hợp đồng M&A để kết thúc thương vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn các thương vụ M&A giá trị nhất!

Các bài viết khác

facebook
Zalo