Lĩnh Vực Hoạt Động

Viện đào tạo quốc tế

02/05/2020 Lượt xem: 1179
 
 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ PACIFIC

 

      Viện Đào tạo Quốc tế Pacific là đơn vị trực thuộc Công ty Tư vấn Đầu tư Quốc tế Phong Gia. Viện hoạt động dưới sự điều hành và dẫn dắt của Viện trưởng, PGS. Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp Nguyễn Duy Mậu - người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo bậc đại học và sau đại học.

 

Ảnh: PGS. Tiến sĩ Nguyễn Duy Mậu, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt

làm việc với GS Gael Mc Donald - Hiệu Trưởng trường Đại học RMIT Việt Nam.

 

     Với kinh nghiệm dày dặn trong quản lý và giảng dạy, Viện trưởng Nguyễn Duy Mậu đang điều hành và trực tiếp tham gia giảng dạy tại Viện Đào tạo Quốc tế Pacific. Ngoài ra, Viện Đào tạo chúng tôi liên kết chặt chẽ với các học giả, diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước, nhiều giảng viên đang công tác tại Tổ tư vấn Thủ tướng, Thanh tra chính phủ, Bộ Tài Chính.... Hiện nay, Viện đào tạo quốc tế Pacific đang mở các khóa đào tạo ngắn hạn: Kỹ năng lãnh đạo & quản lý; Quản trị nhân lực; Marketing & Kỹ năng bán hàng; Kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp; Pháp lý dự án; Pháp lý doanh nghiệp.

 

Ảnh: PGS. Tiến sĩ Nguyễn Duy Mậu làm việc với các Giáo sư Trưởng Đại học RMIT Việt Nam

 

       

 Đến với Viện Đào tạo Quốc tế Pacific, quý học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, mở rộng cơ hội giao lưu kết nối với nhiều học giả, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, rèn luyện kỹ năng điều hành, lãnh đạo.

         Liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết các khóa đào tạo:

         Hotline: 0906 225 613 email: phonggiagroup@gmail.com

 

 

Các bài viết khác

facebook
Zalo