Lĩnh Vực Hoạt Động

Pháp lý dự án

02/05/2020 Lượt xem: 1427
 
 

PHÁP LÝ DỰ ÁN

 

        Pháp lý dự án được hiểu là tất cả các giấy tờ, thủ tục về mặt pháp lý liên quan, từ giai đoạn lập dự án, quá trình đầu tư, xây dựng, mua bán, sáp nhập dự án đó. Hồ sơ pháp lý dự án này do chủ đầu tư sở hữu. Tùy thuộc vào mỗi loại ngành nghề, mỗi địa phương, mỗi thời điểm triển khai dự án mà yêu cầu về hồ sơ pháp lý của dự án là khác nhau.

 

          Bên cạnh hiệu quả kinh doanh, hồ sơ pháp lý là một nhân tố cực kỳ quan trọng của dự án. Không những đối với tình hợp pháp của dự án mà chủ đầu tư bắt buộc phải đáp ứng theo quy định của pháp luật, nó còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong định giá dự án. Một dự án mà hồ sơ pháp lý đầy đủ, chặt chẽ sẽ luôn là đối tượng hấp dẫn các nhà đầu tư khác. Ngược lại, một dự án với hồ sơ pháp lý có nhiều thiếu sót, lỏng lẻo không những tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý mà còn làm giảm giá trị thực của dự án trong các thương vụ với nhà đầu tư khác.

 

          Quý doanh nghiệp cần tư vấn xây dựng và hoàn thiện, tái kiểm hồ sơ pháp lý dự án đang triển khai? Quý doanh nghiệp đang băn khoăn về tính hoàn thiện pháp lý & tính hợp pháp của dự án mục tiêu? Hoan nghênh liên hệ với chúng tôi! Phong Gia sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp những giải pháp chất lượng và hiệu quả nhất.

 

facebook
Zalo